Vị trí Zeitgeist Nhà Bè có gì đặc biệt so với các dự án khác?

Khi xem xét để đầu tư cho bất kỳ dự án nào, yếu tố chúng ta không thể; không nên bỏ qua là dự án. Vì tầm quan trọng của vị trí, dự án Zeitgeist Nhà Bè tạo sức hút đầu tư mạnh mẽ ngay từ khi ta mắt. Vậy vị trí Zeitgeist Nhà Bè có gì đặc biệt ?

Liền kề những tuyến giao thông huyết mạch

Khi xem xét vị trí của một dự án bất động sản, chúng ta cần xem xét khả năng kết nối giao thông trước tiên. Đây dường như là một lợi thế lớn nhất của hầu hết dự án bất động sản nổi bật nhất hiện nay. Vị trí Zeitgeist Nhà Bè liền kề những tuyến giao thông huyết mạch và hiện đại nhất hiện nay.

Không những vậy, trong tương lai gần, hệ thống giao thông còn được nâng cấp hiện đại hơn. Có thể kể đến những tuyến đường hiên đại như: tuyến Metro số 4 (nối từ khu đô thị Hiệp Phước – Bến Thành, Quận 1 – Thạnh Xuân, Quận 12); đường Nguyễn Văn Linh; đường Phạm Hữu Lâu. Đặc biệt hơn cả là cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ đi vào hoạt động năm 2020; đường Nguyễn Hữu Thọ với kế hoạch mở rộng lên 6- 8 làn xe chạy trong tương lai gần.

Vị trí đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: nhất cận thị; nhị cận giang; tam cận lộ

Nằm trong quy hoạch vùng hiện đại và đồng bộ

Cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp không chỉ đến từ những tiện ích nội khu. Vị trí Zeitgeist Nhà Bè còn có ưu điểm lớn là nằm trong quy hoạch vùng đồng bộ; hiện đại. Dự án liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng (dự án bậc nhất phía Nam Sài Gòn); khu công nghiệp Long Hậu.

Với sự quy hoạch đồng bộ và đẳng cấp của vùng, các nhà đầu tư sẽ không những được tận hưởng những tiện ích nội khu. Những dịch vụ; tiện ích ngoại khu của các dự án khác cũng luôn sẵn sàng phục vụ họ.

Dễ dàng học tập; làm việc và tận hưởng cuộc sống ở trung tâm thành phố

Từ vị trí Zeitgeist Nhà Bè, bạn sẽ chỉ mất 30 phút để đi đế chợ Bến Thành; 40 phút để tới trung tâm thành phố. Việc kết nối với các trường đại học hàng đầu; những bệnh viện quốc tế đẳng cấp; những khu vui chơi, giải trí bậc nhất Sài Thành sẽ không phải việc khó khăn.

Có thể kể đến những trường đại học nổi tiếng bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến như: đại học Rmit; đại học Tôn Đức Thắng; đại học Tài Chính Marketing). Những bệnh viện quốc tế nổi tiếng để bạn thoải mái chăm sóc sức khỏe như: bệnh viện quốc tế Tim Tâm Đức, bệnh viện FV. Những trung tâm thương mại hoành tráng nhất như: Sc Vivo, Cresent Mall, Lotte Mart…

“Đất lành chim đậu” sinh khí vượng

Phong thủy vượng cũng là một điểm cộng. Chọn nhà ven sông là một kinh nghiệm quý báu của ông cha ta để lại. Nhà ven sông có không khí thoáng đãng; trong lành chỉ là một phần. Theo phong thủy, những dòng sông hiền hòa; uốn lượn; thuận tự nhiên là nơi hội tụ sinh khí của trời và đất.

vị trí Zeitgeist Nhà Bè có gì đặc biệt ?

Những mảnh đất được bao bọc bởi sông nước êm đềm luôn là nơi tương sinh; gia tăng tài lộc và lợi ích cho cộng đồng cư dân tiếp giáp Rạch Long Kiểng và Rạch Tôm bao đời hiền hòa. Với vị trí Zeitgeist Nhà Bè “thập toàn thập mỹ”, đây chắc chắn sẽ là nơi mang lại sức khỏe; bình an; tài lộc cho gia chủ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *